Gia hạn visa Mỹ

[Cập nhật ngày 01/12/2016] Thông tin quan trọng:

* Visa bắt buộc phải còn hạn hoặc hết hạn không quá 12 tháng kể từ ngày hết hạn visa.

* Hình gia hạn visa bắt buộc không được mang kính.

* Các khách hàng có hộ khẩu ở các tỉnh khác ngoài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt buộc phải gửi hồ sơ gia hạn tại Hà Nội nên thời gian gia hạn visa sẽ kéo dài hơn.

Bạn đã từng được cấp visa Mỹ và hiện tại, nếu visa của bạn gần hết hạn hoặc đã hết hạn không quá thời hạn quy định thì bạn nên tiến hành gia hạn visa Mỹ của bạn để bạn có thể qua Mỹ ngay khi cần thiết.

Để gia hạn visa Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị như sau:

A. ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC:

+ Bạn không sử dụng passport trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc.

+ Visa của bạn vẫn còn hạn hoặc hết hạn không quá thời hạn quy định.

+ Bạn phải đang có mặt tại Việt Nam để có thể trình diện khi Lãnh sự quán yêu cầu.

+ Passport phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

+ Không bị từ chối visa trong lần phỏng vấn sau cùng.

B. GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

+ Passport gốc.

+ Visa Mỹ trước đây.

+ 02 Hình 5x5, nền trắng.

C. THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Thời gian xét duyệt từ 07 đến 10 ngày.

D. CHÚ Ý: 

+ Tất cả hồ sơ phải mang theo BẢN GỐC khi đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

+ Tất cả thông tin khi cung cấp cho Viser Việt Nam đều phải là THÔNG TIN THẬT, nếu cố tình che giấu hoặc cung cấp thông tin giả, tùy theo mức độ, bạn hoàn toàn có thể bị từ chối visa vĩnh viễn.

+ Tùy theo khối lượng hồ sơ tại Lãnh sự quán vào từng thời điểm khác nhau, kết quả cấp visa có thể nhanh hoặc chậm. Do vậy, trước khi bạn nhận được visa, xin vui lòng KHÔNG MUA VÉ MÁY BAY. Viser Việt Nam hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong những trường hợp này.

+ Kết quả cấp visa hay không là do Lãnh sự quán xem xét và quyết định, Viser Việt Nam hoàn toàn không thể can thiệp vào quy trình xét duyệt của Lãnh sự quán.