Visa công tác Mỹ - Visa B1

Bạn được đối tác kinh doanh mời qua văn phòng Mỹ để gặp mặt hoặc bạn cần giải quyết các công việc của công ty tại Mỹ,... thì đây là lúc bạn cần visa công tác Mỹ - visa B1.

Những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị để xin visa bao gồm:

A. GIẤY TỜ TỪ MỸ GỬI VỀ:

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ

+ Passport người đại diện công ty mời.

+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết, Triển lãm sản phẩm…

B. GIẤY TỜ TẠI VIỆT NAM:

+ Hộ chiếu (Còn hạn ít nhất 6 tháng)

+ 02 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

+ Chứng minh nhân dân

+ Hộ khẩu

+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Nếu có)

+ Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (Nếu làm nhân viên).

+ Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (Nếu là chủ)