Visa thăm thân Canada

Người thân của bạn hiện đang ở Canada và muốn mời bạn sang Canada để thăm gia đình thì bạn cần phải xin visa thăm thân canada. Đây là loại visa kết hợp giữa du lịch và thăm thân, được Lãnh sự quán Canada cấp phép cho công dân Việt Nam nếu họ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Lãnh sự quán Canada. Hôm nay, Viser Việt Nam sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết để bạn có thể chuẩn bị một cách đầy đủ nhất những giấy tờ đầy đủ nhất.

Để có một hồ sơ xin visa thăm thân Canada tốt nhất, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

A. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ CHO LÃNH SỰ QUÁN:

+ Nếu bạn nộp hồ sơ online (Xem lợi ích của việc nộp online tại ĐÂY): Tất cả giấy tờ là bản gốc, không cần sao y, công chứng.

+ Nếu bạn nộp hồ sơ trực tiếp: Tất cả các giấy tờ  phải là Bản sao y công chứng trên giấy A4.

B. GIẤY TỜ BẠN PHẢI CHUẨN BỊ:

Tất cả giấy tờ phải được DỊCH THUẬT ĐÓNG DẤU hợp lệ theo tiêu chuẩn của Lãnh sự quán.

+ Hộ chiếu.

+ CMND. 

+ Hộ khẩu.

+ Giấy khai sinh.

+ Giấy đăng ký kết hôn.

+ Giấy tờ chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh và Giấy nộp thuế trong 2 năm gần nhất.

- Người lao động: Giấy xác nhận công việc, mức lương và Giấy xin nghỉ phép.

- Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên.

- Kinh doanh tự do: Giấy chứng minh doanh số và Hợp đồng đại lý.

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

- Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng, Sổ tiết kiệm. (ít nhất 10.000 USD)

- Giấy chủ quyền nhà – đất – cổ phần góp vốn – xe ô tô – tài sản khác.

+ Nếu đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý của cha mẹ cho con đi du lịch Mỹ với người khác và CMND của cha mẹ.

+ Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và Giấy con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí du lịch cho cha mẹ. (Nếu có)

C. HỒ SƠ TỪ CANADA GỬI VỀ:

+ Thư mời. (Công ty có hỗ trợ viết thư mời)

+ Hộ chiếu của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người tại Việt Nam như Giấy khai sinh, Hình ảnh chụp chung, Thư từ.

+ Nếu người mời tài trợ chi phí, bổ sung thêm:

- Giấy xác nhận công việc.

- Giấy nộp thuế 02 năm gần nhất.

- Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. 

D. THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Từ 10 ngày đến 10 tuần.

E. LƯU Ý:

+ Lãnh Sự Quán Canada bắt buộc bạn phải có mặt đế lấy dấu vân tay.

+ Tất cả hồ sơ phải mang theo BẢN GỐC khi đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán khi có yêu cầu.

+ Tất cả thông tin khi cung cấp cho Viser Việt Nam đều phải là THÔNG TIN THẬT, nếu cố tình che giấu hoặc cung cấp thông tin giả, tùy theo mức độ, bạn hoàn toàn có thể bị từ chối visa vĩnh viễn.

+ Tùy theo khối lượng hồ sơ tại Lãnh sự quán vào từng thời điểm khác nhau, kết quả cấp visa có thể nhanh hoặc chậm. Do vậy, trước khi bạn nhận được visa, xin vui lòng KHÔNG MUA VÉ MÁY BAY. Viser Việt Nam hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong những trường hợp này.

+ Kết quả cấp visa hay không là do Lãnh sự quán xem xét và quyết định, Viser Việt Nam hoàn toàn không thể can thiệp vào quy trình xét duyệt của Lãnh sự quán.

Trong các trường hợp khẩn cấp như Tang lễ, Bệnh nặng, Công tác gấp... bạn hoàn toàn có thể xin phỏng vấn khẩn cấp. Bạn có thể xem thêm tại đây: THỦ TỤC XIN VISA CANADA KHẨN CẤP.


Dịch vụ hỗ trợ visa chuyên nghiệp - Đặt vé máy bay giá rẻ - Bảo hiểm du lịch quốc tế
DU LỊCH - DU HỌC VISER VIETNAM
Địa chỉ: 16/47 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 02, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0898986100
Cellphone 1: 0909.748.099
Cellphone 2: 0902.718.099
Cellphone 3: 0909.641.101
Cellphone 4: 0909.175.102

HÌNH ẢNH MỘT SỐ VISA THĂM THÂN CANADA ĐÃ ĐƯỢC VISER VIỆT NAM HỖ TRỢ: