Visa thăm thân Úc thời hạn lâu dài

Gia đình bạn có ông bà hoặc cha mẹ lớn tuổi có con cháu đang làm việc hoặc định cư tại Úc thì có thể xin visa thăm thân Úc nhiều năm nhiều lần để qua Úc thăm con cháu. Loại visa này khác hẳn với visa du lịch, thăm thân bình thường (loại 3 tháng một lần). Với loại visa đặc biệt này, chúng ta có thể ra vào Úc nhiều lần trong nhiều năm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

A. HỒ SƠ TỪ ÚC GỬI VỀ:
+ Thư mời.
+ Passport của người mời.
+ Giấy khai sinh của người mời.
+ Giấy chứng nhận việc làm.
+ Giấy nộp thuế trong 2 năm.
B. HỒ SƠ CHUẨN BỊ TẠI VIỆT NAM:
Tất cả giấy tờ phải là Bản sao y công chứng trên giấy A4, không được cắt rời.
+ Passport.
+ Passport (Bản sao tất cả các trang).
+ CMND.
+ Hộ khẩu (Bản sao tất cả các trang).
+ Giấy khai sinh.
+ Giấy đăng ký kết hôn.
+ Nếu bạn tự kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm...
+ Nếu bạn là người lao động: Giấy xác nhận công việc, Đơn xin nghỉ phép...
+ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có ít nhất 15.000 USD.
+ Giấy chủ quyền nhà đất, Hợp đồng mua bán nhà...
C. THỜI GIAN THỰC HIỆN:
Thời gian thực hiện: 02 tuần
D. LƯU Ý:
+ Bạn phải có mặt để lấy dấu vân tay theo yêu cầu của Lãnh sự.
+ Việc cấp visa thăm thân Úc nhiều năm nhiều lần phụ thuộc vào Lãnh sự quán Úc xem xét từng hồ sơ.

Dịch vụ hỗ trợ visa chuyên nghiệp - Đặt vé máy bay giá rẻ - Bảo hiểm du lịch quốc tế
CÔNG TY DU LỊCH VISER
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà NP Tower,  232/17 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.9898.6100
Hotline: 0909.748.099 - 0902.718.099